VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu

Nằm trong định hướng phát triển của Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam. Năm 2021, Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Qua trao đổi, đồng chí Bùi Văn Dũng Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam cho biết, với khát vọng phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam, đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn và nâng cao đời sống của bà con nông dân, trong việc xây dựng chuỗi liên kết nông dân, doanh nghiệp và đầu ra cho sản phẩm. Với việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu của công ty giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của công ty với các tổ chức, cá nhân khác, cũng như sự đảm bảo của công ty trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, trong chặng đường phát triển bền vững của công ty.

LOGO CHÍNH
 

Logo của Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam được thiết kế nhằm giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Logo còn thể hiện được giá trị mà doanh nghiệp muốn hướng đến: sự thân thiện, quen thuộc, là biểu tượng cho sự thịnh vượng và phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

Logo được lấy cảm hứng từ hình tượng bông lúa phất lên trong ánh bình minh. Hình ảnh giọt nước được lồng ghép khéo léo vào logo mang ý nghĩa “mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu”. Xu hướng thiết kế hiện đại, khiến logo dễ dàng in ấn và vô cùng nổi bật.

Ý TƯỞNG

Bông lúa

Bông lúa là biểu tượng cho nền nông nghiệp, thể hiện nét văn hóa truyền thống lâu đời, nâng cao tinh thần dân tộc Việt Nam. Bông lúa còn tượng trưng cho sức sống bền bỉ của người Việt Nam nói chung và PTKTNN nói riêng. Hướng phất lên của bông lúa như bày tỏ sự phát triển, vươn cao, vươn xa của công ty và nền nông nghiệp nước nhà.

Bình minh

Bình minh là khoảnh khắc đẹp mỗi ngày mà mỗi người đều yêu thích và ngắm nhìn. Khi nhìn ngắm khoảnh khắc này, nó sẽ mang rất nhiều ý nghĩa tích cực, giúp người nhìn luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng hơn, có cái nhìn lạc quan và vui vẻ hơn. Hình ảnh mặt trời lên cao và tia sáng tỏa ra các hướng thể hiện khát vọng mạnh mẽ vào tương lai rực rỡ và tươi sáng của PTKTNN. Bông lúa được bao trùm trong mặt trời chính là điểm nổi bật nhất của logo.

Nông nghiệp hiện đại

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đai để trồng trọt, chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực, thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp và thủy sản. Những chuyên ngành bổ trợ lẫn nhau, bởi vậy, chúng tôi sử dụng ba đường vòng cung từ nhạt đến đậm tượng trưng cho ba nền tảng của ngành nông nghiệp, thể hiện mong muốn phát triển ngành nông nghiệp ở Việt Nam một cách toàn diện.