VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
Tuyên dương 42 nhà giáo trẻ tiêu biểu
Sáng 19-11, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu tại các đơn vị đặc thù, miền núi, hải đảo trên địa bàn tỉnh lần thứ nhất, năm 2019. 
Các thầy cô giáo tham gia giao lưu.
Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giữa các nhà giáo. Dịp này, Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 42 nhà giáo trẻ, trong đó có 14 giáo viên đang giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đặc thù (Trung tâm Phục hồi chức năng - Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh...); 14 giáo viên đang công tác tại miền núi; 9 giáo viên đang công tác tại các đảo; 2 giáo viên là cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh; 3 giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng. 
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tặng hoa cho các thầy cô giáo tham gia giao lưu.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh và động viên các thầy, cô giáo giảng dạy ở những vùng khó khăn, từ đó lan tỏa về những tấm gương điển hình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh. 
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen cho các giáo viên.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã đề nghị các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ thầy và trò ở các cơ sở giáo dục đặc thù, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, miền núi, hải đảo. Đồng thời phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực để phát huy trí tuệ, sức mạnh của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 
H.NGÂN