VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
Tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng, học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia

Đồng chí Hồ Đại Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia.

Ngày 3/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng, học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2020 – 2021. Đồng chí Hồ Đại Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và chúc mừng.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2020-2021 tỉnh Phú Thọ đoạt 52 giải, đạt tỷ lệ 61,9%; đứng thứ 13/63 tỉnh thành trong cả nước, cao hơn bình quân cả nước là 11,9%. Trong đó có 3 giải Nhất (em Thân Đức Lương, em Võ Tiến Thành môn Sinh học; em Nguyễn Quang Khải môn tiếng Pháp), 14 giải Nhì, 16 giải Ba và 19 giải Khuyến khích. Cùng với đó, tỉnh có 6 học sinh được tham dự vòng 2 chọn đội tuyển Quốc gia thi Olympic Quốc tế năm 2021, gồm: Đội tuyển Vật Lý có 2 học sinh; đội tuyển Hóa học có 1 học sinh và 3 học sinh ở đội tuyển Sinh học.

Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cô giáo Vũ Thị Hạnh, Tổ trưởng tổ chuyên môn Sinh học, Trường THPT Chuyên Hùng Vương vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

Khen thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm nay, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Sở GD&ĐT, tập thể các thầy cô giáo và các em tham dự kỳ thi. Thành công của Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lần này còn tạo tiền đề thuận lợi để hướng tới những thành công của Kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2021…
Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hùng Vương trao thưởng cho các em tham dự vòng 2 chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2021.

Nhân dịp này, cô giáo Vũ Thị Hạnh, Tổ trưởng tổ chuyên môn Sinh học, Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, là tấm gương tiêu biểu giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Hạnh Thúy