VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo tại Hội An
Sáng 8.6, tại TP.Hội An, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức lễ trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương. Hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và nằm trong chương trình "Hành trình cuộc sống" lần đầu được tổ chức tại TP.Hội An.
Trao tặng xe đạp cho học sinh. Ảnh: L.Đ

Tại buổi lễ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng 20 xe đạp và nhiều phần quà khác động viên học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt. Kinh phí đợt trao quà được huy động từ các nhân viên, đại lý, khách hàng của AIA Việt Nam với mục đích chia sẻ các hoạt động từ thiện xã hội.

Tính đến thời điểm này, chương trình "Hành trình cuộc sống" đã tổ chức và trao tặng gần 9.000 xe đạp cho trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.
 

 
Chương trình trao tặng xe đạp giúp học sinh khó khăn rút ngắn thời gian đến trường. Ảnh: L.Đ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thùy - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH chia sẻ: "Đây là hoạt động mang tính nhân văn và có ý nghĩa xã hội cao, rút ngắn thời gian đến trường của học sinh. Qua đó giúp các em có tương lai tươi sáng hơn và góp phần hướng đến việc xây dựng Hội An trở thành thành phố sinh thái trong tương lai". 

VÂN LY - ÁNH ĐIỆP