VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
14 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua
Gắn bó với công tác giảng dạy tại xã bãi ngang Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cô Nguyễn Ngọc Uyên - giáo viên Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông, vượt qua bao khó khăn để bám trụ với nghề.

Cô Nguyễn Ngọc Uyên luôn tận tâm với nghề

Năm 1997, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Long An, cô Uyên được phân công giảng dạy tại huyện Bến Lức; đến năm 2005, cô được chuyển về công tác tại Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông. Để nâng cao chất lượng giáo dục, ngoài việc truyền đạt cho học sinh những kiến thức từ sách vở, cô còn kết hợp dạy các kỹ năng sống, tạo không khí gần gũi, thân thiện trong lớp học. Qua đó, cô Uyên kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của từng em, giúp các em học tập tốt hơn. Chính sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo dục ở những lớp do cô phụ trách luôn được nâng cao.

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô Uyên còn năng nổ, nhiệt tình, đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường và Công đoàn tổ chức. Đối với đồng nghiệp, cô luôn hòa đồng, tích cực trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cách xử lý các tình huống sư phạm, giúp đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng, 14 năm liền, cô Uyên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở./.

Phương Cảnh - Thất Huy