VIETNAM INTELLECTUAL FEDERATION
Trao học bổng cho học sinh là con nạn nhân tai nạn giao thông

(BGĐT)- Ngày 11-11, tại TP Bắc Giang và huyện Lục Nam, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương an tâm tiếp bước” và trao 25 suất học bổng “Nâng bước tương lai”.

Mỗi suất trị giá 4 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con nạn nhân bị tai nạn giao thông gây tử vong hay mất khả năng lao động trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia.

Đại diện Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao học bổng "Nâng bước tương lai" cho các em học sinh.

Chương trình nhằm tạo cầu nối những tấm lòng nhân ái của cộng đồng với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống, nhất là giúp các em học sinh có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động "Tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông" năm 2018 và chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Ủy ban ATGT Quốc gia xây dựng. 

Được biết, dịp này, toàn quốc có 125 suất học bổng được trao với tổng trị giá 500 triệu đồng được Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao cho học sinh thuộc các tỉnh Bắc Giang, Điện Biên, Bình Phước, Bình Định và Quảng Bình.